ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM HẢI SƠN 2019

Mỗi đứa trẻ được sinh ra mang theo bao yêu thương và hy vọng của cha mẹ. Chính vì lẽ đó bên cạnh việc chăm sóc mối quan hệ kinh doanh giữa nhà phân phối và cửa hàng bán lẻ, Hải Sơn còn quan tâm đến việc chăm lo cho thế hệ kế thừa của hệ thống cửa hàng VLXD tại tỉnh Bến Tre. Công ty tổ chức sự kiện và du lịch Nam Mekong hân hạnh được cùng NPP Hải Sơn thực hiện chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – lần thứ 2 cho hơn 300 cửa hàng bán lẻ trong khu vực.

Mong muốn khơi dậy đức tính vị tha ở trẻ không chỉ tốt cho sự phát triển tính cách của các con mà còn có ý nghĩa nhân văn đối với xã hội do đó thông điệp chính của chương trình năm nay là “nuôi heo đất tình bạn thắp sáng những ước mơ”. Khi bé tham dự đêm hội sẽ có một phần quà là chú heo đất nhỏ xinh, mỗi ngày các bé có thể để dành tiền quà vặt, trọn vẹn một năm chúng ta sẽ gặp lại nhau vào ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – lần thứ 3 ngày 26/9/2020 để cùng sử dụng số tiền tiết kiệm ấy giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục thắp sáng ước mơ của mình.

Hải Sơn và Nam Mekong hoàn toàn tin tưởng từ những hành động nhỏ này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến trẻ, nó lưu lại trong kí ức những ấn tượng về tình cảm quan tâm đến người khác, lâu dần sẽ hình thành được thói quen, ý thức quan tâm và giúp đỡ mọi người.

Và hẹn gặp lại các cháu thiếu nhi với chú heo đầy ắp ước mơ vào ngày 26/09/2020

tổ chức sự kiện số một bến tre tổ chức sự kiện số một bến tre tổ chức sự kiện số một bến tre tổ chức sự kiện số một bến tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay