TỔNG QUAN CÔNG TY


Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, NAM MEKONG đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình là công ty hàng đầu Bến Tre trong lĩnh vực Tổ chức Sự kiện và Du lịch trên địa bàn tỉnh nhà và các tỉnh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Hơn 2.000+ sự kiện đã thực hiện thành công, hơn 700+ tour du lịch thực hiện thành công.

Là đơn vị đồng hành chiến lược trong các chuỗi sự kiện cũng như du lịch của các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn nhỏ, các hệ thống Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bến Tre và các tỉnh lân cận như: Đèo Cả Group, TTC Group, C.P Group, Tổng công ty Xây dựng 319, Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô, GODACO, HINO Ngọc Thành, Puratos Grand Palace Vietnam, Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ, Hội Doanh nhân Trẻ Bến Tre, Nam Á Bank, Vietcombank, Maritime Bank, HD Bank, Kiên Long Bank,…

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành Công ty Tổ chức sự kiện – Du lịch chuyên nghiệp số 1 Bến Tre và có uy tín trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

SỨ MỆNH

Nam Mekong mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ Tổ chức sự kiện – Du lịch chuyên nghiệp. Tạo dựng môi trường làm việc Chuyên nghiệp – Tận tâm – khác biệt để mỗi cá nhân có thể phát huy hết khả năng của mình, mang đến cho nhân viên cuộc sống tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI NGƯỜI NAM MEKONG

Nền tảng văn hóa doanh nghiệp của Nam Mekong luôn được vun đắp và xây dựng hướng tới trở thành một công ty uy tín hàng đầu, nơi ươm mầm, đào tạo ra những con người CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – KHÁC BIỆT

CHIẾN LƯỢC CỦA NAM MEKONG

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, NAM MEKONG đã xây dựng chiến lược đặt trọng tâm vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn và kĩ năng cho nhân viên để tạo được sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên: Quản lý, Điều hành, Thiết kế, Kĩ thuật, Cộng tác viên,…giàu kinh nghiệm sáng tạo trong lĩnh vực Tổ chức Sự kiện và Du lịch sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng tối đa về dịch vụ mà NAM MEKONG thực hiện.