HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NHÀ PHÂN PHỐI XI MĂNG HẢI SƠN – Khu vực Gò Công

Nam Mekong rất hân hạnh được đồng hành cùng hội nghị khách hàng Công ty Hải Sơn.

Được thành lập vào năm 2004 và phát triển không ngừng, hiện nay Công ty TNHH VLXD Hải Sơn tự hào là nhà phân phối xi măng bao lớn thứ 2 của xi măng Fico Việt Nam. Với khẩu hiệu “Hợp tác – Hiệu Quả – Thành Công” Công ty TNHH VLXD Hải Sơn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc lựa chọn loại xi măng phù hợp và các nguyên vật liệu xây dựng khác. Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi năm Hải Sơn cung cấp gần 300.000 tấn xi măng cho khu vực tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long.

Và để tiếp tục vươn đến những thành công mới, ngày 10/05/2019 vừa qua, Công ty đã tổ chức Hội nghị khách hàng nhà phân phối xi măng Hải Sơn tại khu vực Gò Công, đánh dấu bước tiến mới trong việc mở rộng thị trường sáng các tỉnh lân cận. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cùng với sự hiện diện của Ban giám đốc Công ty Hải Sơn, đại diện của FicoYTL Việt và hơn 50 nhà phân phối trong khu vực.

Nam Mekong rất hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Hải Sơn trong sự kiện vừa rồi, chúc Quý Công ty gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

event bến tre tổ chức sự kiện bến tre sự kiện bến tre nam mekong
hội nghị khách hàng nhà phân phối xi măng hải sơn

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay