LỄ KHAI TRƯƠNG NAM A BANK – CHI NHÁNH TIỀN GIANG

Nằm trong tiến trình mở rộng mạng lưới tại khu vực miền Tây và Đông Nam Bộ, Chi nhánh của Nam A Bank tại tỉnh Tiền Giang tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Nam Kỳ Khởi Nghĩa, số 117, TP.Mỹ Tho chính thức được khai trương ngày 28/06/2019.

Sau Bến Tre, Kiên Giang, Cần Thơ, Nam A Bank tiếp tục phủ sóng thương hiệu tại tỉnh Tiền Giang khi khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh đầu tiên tại tỉnh nhà, qua đó góp phần gia tăng sự hiện diện của Ngân hàng tại khu vực miền Tây và Đông Nam Bộ. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Mỹ Tho, Nam A Bank Tiền Giang áp dụng chuẩn thương hiệu mới với không gian thiết kế hiện đại và thân thiện với khách hàng, mang lại sự thoải mái và tiện nghi khi giao dịch.

Vài năm trở lại đây, Tiền Giang – với điều kiện tự nhiên được ưu đãi cùng nhiều di tích văn hóa lịch sử – được xem là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch. Khai trương đơn vị kinh doanh đầu tiên tại Tiền Giang, ngoài mục đích tạo lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy hoạt động trên toàn hệ thống, Nam A Bank còn mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính của người dân, khách du lịch và doanh nghiệp tại đây bằng các sản phẩm dịch vụ phù hợp dựa trên sự am hiểu đặc thù nhu cầu tài chính của người dân. Sâu xa hơn, điều này còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh tế địa phương.

nam mekong tổ chức sự kiện bến tre sự kiện hàng đầu bến tre nam á bank tiền giang lễ khai trương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay