LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY NƯỚC KÊNH LẤP – BA TRI

Ngày 20/7/2019, Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại N.I.D đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy nước Kênh Lấp, tại xã Phú Ngãi, huyện Ba Tri. Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, lãnh đạo huyện Ba Tri cùng đông đảo khách hàng công ty đến dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng phát biểu. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Từ tổng vốn đầu tư dự kiến ban đầu là 56 tỷ đồng nhưng khi triển khai nâng cấp thêm một số hạng mục mới, tổng mức đầu tư dự án hiện là 65 tỷ đồng. Với công suất đầu tư thực tế, nhà máy không chỉ đủ khả năng cung cấp nhu cầu nước sạch cho hơn 5.000 hộ dân thuộc 5 xã vùng dự án gồm: Bảo Thuận, Bảo Thạnh, Tân Thủy, An Thủy, An Hòa Tây mà còn có thể cung cấp thêm 5.000m3 ngày đêm trong giai đoạn hiện nay và đủ khả năng nâng lên 10.000m3 ngày/đêm trong giai đoạn 2022 cho các nhà máy nước của Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn Bến Tre.

Trong dịp này, Cổ phần sản xuất và thương mại N.I.D cũng đã tặng hoa cảm ơn lãnh đạo tỉnh, huyện, xã đã hỗ trợ công ty thời gian qua và trao 2 nhà tình thương, 10 suất học bổng cho học sinh nghèo với tổng số tiền 60 triệu đồng.

tổ chức sự kiện bến tre, sự kiện bến tre, nam mekong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay