Lễ Ký Kết và Đào tạo sản phẩm Khu Nhà Phố Thiết kế Châu Âu – NAM BỘ INVEST tỉnh Tiền Giang

Tiền Giang là một trong những thị trường bất động sản đầy tiềm năng và màu mỡ. Thế nhưng, trong tình hình hiện tại các sản phẩm đầu tư bất động sản đang thực sự rất hiếm hoi.

  • Chính vì lẽ đó, Khu nhà phố thiết kế Châu Âu sẽ là một trong những sản phẩm đầy bức phá trong giai đoạn khan hiếm nguồn cung này và đây cũng là một trong những sản phẩm giải toả cơn khát đầu tư với pháp lý minh bạch, quy hoạch hoàn thiện và hạ tầng hoàn chỉnh.
  • Để đánh dấu bước ngoặt lớn cho sự hợp tác của CHỦ ĐẦU TƯ VÀ BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM, LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CHỦ ĐẦU TƯ MINH TƯỜNG PHÁT VÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM đã được tổ chức
  • Các đại biểu tham gia buổi Lễ ký kết cùng tiến lên sân khấu để thực hiện nghi thức RA QUÂN đánh dấu cho cuộc tổng tiến công, đánh sạch, đánh hết rỗ sản phẩm của KHU NHÀ PHỐ THIẾT KẾ CHÂU ÂU. Với thông điệp mà dự án mang lại nhằm giải toả cơn khát đầu tư, đây hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm chất lượng và tuyệt hảo dành cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Sa bàn kiến trúc Khu Nhà Phố Thiết kế Châu Âu

Sa bàn kiến trúc Khu Nhà Phố Thiết kế Châu Âu (Ảnh)

Sân khấu Lễ Ký KếtSân khấu Lễ Ký Kết (Ảnh)

Đại diện hai bên Ký kết hợp tác

Đại diện hai bên Ký kết hợp tác (Ảnh)

Lễ Ký Kết

Chúc mừng Chương trình Lễ Ký Kết và Đào tạo sản phẩm Khu Nhà Phố Thiết kế Châu Âu diễn ra thành công tốt đẹp. Nam Mekong hân hạnh được chọn làm đơn vị thực hiện chương trình!

____________________________________________

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện – Du lịch Nam Mekong

Địa chỉ: F5, Đường D3, Khu Đô thị Hưng Phú, đường Nguyễn Thị Định, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Điện thoại: 02753 512 512

Hotline: 0938 701 737

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *