Với vị trí đắc địa, nằm trên trục đường Đại lộ Đồng Khởi dài 2.1km, đoạn từ vòng xoay Đông Tây đến vòng xoay Tân Thành, hệ thống 34 màn hình LED Full Color sẽ là một giải pháp tối ưu cho việc giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến với công chúng.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED

  • MỨC ĐỘ TIẾP CẬN LỚN

Các màn hình quảng cáo LED Full Color trình chiếu các clip ngắn sáng tạo và sinh động, một hình thức giải trí đối với dòng người đang di chuyển trên đường, qua đó truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng.

  • GÂY SỰ CHÚ Ý TỐI ĐA

Màn hình LED Full Color có khả năng gây sự chú ý rất cao. Từ xa, người dùng đã có thể nhìn thấy dịch vụ, sản phẩm mà họ đang tìm kiếm. Các chương trình khuyến mãi chào mời được đưa đến khách hàng kể cả khi họ cách xa hàng trăm mét, và thậm chí chưa có ý định sử dụng dịch vụ/sản phẩm.

  • CHI PHÍ HỢP LÝ

Mặc dù chi phí quảng cáo LED ngoài trời không hề thấp. Nhưng nếu so sánh với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như truyền hình, báo chí…. thì quảng cáo LED ngoài trời mang lại tỉ suất lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

– Có thể đọc được hầu hết các định dạng: mp4, avi, swf, vcd, dvd. Trình diễn Powerpoint từ nhiều nguồn dữ liệu: access, odbc, sql … phần mềm đa ngôn ngữ quốc tế, nội dung thay đổi dễ dàng.

– Thời lượng trình chiếu: 30 giây/lần

– Kích thước màn hình: 1m60 x  2m44 (RộngxCao)

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

* Buổi sáng : 6h00 – 9h30

* Buổi chiều: 15h30 – 22h30

– Thời lượng phát hình: 30 giây/ nội dung.

– Thời gian lặp lại ít nhất: 10 lần /1 giờ.

– Thời gian lặp lại nhiều nhất: 30 lần/1 giờ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: MR. ĐOÀN QUỐC SỈ – 0938 701 737