Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, NAM MEKONG đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình là Công ty Tổ chức Sự kiện – Du lịch số 1 Bến Tre và có uy tín trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Hơn 1600+ sự kiện đã thực hiện thành công, hơn 500+ tour du lịch thực hiện thành công.

Là đơn vị đồng hành chiến lược trong các chuỗi sự kiện cũng như du lịch của các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn nhỏ, các hệ thống Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bến Tre và các tỉnh lân cận như: Đèo Cả Group, TTC Group, C.P Group, Tổng công ty Xây dựng 319, Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô, GODACO, HINO Ngọc Thành, Puratos Grand Palace Vietnam, Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ, Hội Doanh nhân Trẻ Bến Tre, Nam Á Bank, Vietcombank, Maritime Bank, HD Bank, Kiên Long Bank,…

Về mảng truyền thông và quảng cáo NAM MEKONG với ưu thế có xưởng in được đầu tư bày bản và đội ngũ nhân sự lành nghề, giàu kinh nghiệm. NAM MEKONG là đơn vị phục vụ thi công, quảng cáo và trang trí cho các tổ chức công ty trong và ngoài tỉnh….

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, NAM MEKONG đã xây dựng chiến lược đặt trọng tâm vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn và kĩ năng cho nhân viên để tạo được sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Với đội ngũ hơn 20 nhân viên: Quản lý, Điều hành, Kinh doanh, Thiết kế, Truyền thông, Kỹ thuật, Chăm sóc khách hàng, Cộng tác viên,…  giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo trong lĩnh vực Tổ chức Sự kiện và Du lịch. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách sự hài lòng tối đa về dịch vụ mà NAM MEKONG thực hiện.

Các Sự Kiện Đã Tổ Chức