Chương trình “Họp mặt kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5” của Sở KH&CN tỉnh Bến Tre

hop-mat-khoa-hoc-cong-nghe Sáng ngày 18/5/2023, Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Bến Tre đã tổ chức Chương trình Họp mặt kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Xem thêm: Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Hoà chung không khí cả nước đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023); 54 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2023) và Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam Ngày 18 tháng 5.

Cũng đúng vào thời điểm này, Ngành khoa học và Công nghệ tỉnh Bến Tre tròn 44 năm thành lập và phát triển. Uỷ ban nhân dân tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ tổng kết Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bến Tre lần IX năm 2022 – 2023 gắn với họp mặt kỷ niệm ngày KH&CN Việt Nam 18/5.

hop-mat-khoa-hoc-cong-nghe
Băng rôn chào mừng ngày chương trình

Đến dự có bà Nguyễn Thị Bé Mười, Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức hội thi và ông Nguyễn Quốc Bảo, Nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Phó trưởng ban tổ chức hội thi. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của lãnh đạo Tỉnh uỷ, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh, mặt trận tổ quốc, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân các huyện, Thành phố Bến Tre, các tổ chức và doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

 

hop-mat-khoa-hoc-cong-nghe
Chương trình có sự góp mặt của lãnh đạo Tỉnh uỷ, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh, mặt trận tổ quốc, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Sáng kiến kinh nghiệm là của quý của dân tộc, chúng ta cần phải giữ gìn và nhân rộng”, Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bến Tre là một hình thức vận dụng sáng tạo của phong trào này, được tổ chức nhằm tập hợp đông đảo những người lao động trong xã hội tập trung trí tuệ. Phát huy sức sáng tạo để tạo ra và áp dụng ngày càng nhiều các giải pháp kỹ thuật vào thực tế sản xuất và đời sống, phát triển kinh tế xã hội. Góp phần làm cho dân giàu, nước mạnh, thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

hop-mat-khoa-hoc-cong-nghe
Chương trình văn nghệ chào mừng.
hop-mat-khoa-hoc-cong-nghe
Bà Nguyễn Thị Bé Mười tặng hoa chúc mừng đến ông Lâm Văn Tân, GĐ Sở KH&CN.

Hội thi đã thu hút được 69 sản phẩm dự thi của hơn 150 tác giả và đồng tác giả tham gia. Các sản phẩm đạt giải cao lần này đã đi sâu vào nghiên cứu cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào sản xuất tại đơn vị đem lại hiệu quả kinh tế cao. Ban Giám khảo và Ban Tổ chức đã xét chọn 20 sản phẩm đạt giải thưởng Nhì, Ba và Khuyến khích, Hội thi không có giải Nhất. Cụ thể Hội thi có 4 giải Nhì, 7 giải Ba và 9 giải Khuyến khích.

hop-mat-khoa-hoc-cong-nghe

hop-mat-khoa-hoc-cong-nghe

hop-mat-khoa-hoc-cong-nghe

hop-mat-khoa-hoc-cong-nghe
Cuộc thi kết thúc với các tác phẩm xuất sắc đạt được giải thưởng.

Chúc mừng các tác giả với những sản phẩm xuất sắc đã đạt giải tại Hội thi lần này. Chúc mừng chương trình họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp.

hop-mat-khoa-hoc-cong-nghe

Hop-mat-ky-niem-ngay-KHCN
Nam Mekong được nhận hoa từ Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Bé Mười vì đã tích cực hỗ trợ chương trình.

Nam Mekong xin trân trọng cảm ơn quý anh, chị đã tin tưởng và hỗ trợ Nam Mekong hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất!

Vui lòng liên hệ để được tư vấn tổ chức sự kiện miễn phí:

Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện – Du lịch Nam Mekong

Địa chỉ: F5, Đường D3, Khu Đô thị Hưng Phú, đường Nguyễn Thị Định, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Điện thoại: 02753 512 512

Hotline: 0938 701 737

Xem thêm: TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức Sự kiện - Du lịch Bến Tre Nam Mekong
Liên hệ để được tư vấn