Lễ ra mắt sản phẩm Cà phê hòa tan Mộng Dừa CT3 4in1

Le-ra-mat-ca-phe-Mong-Dua

Sáng ngày 20/5/2023, buổi lễ ra mắt sản phẩm Cà phê hoà tan Mộng Dừa CT3 4IN1 diễn ra tại Nhà hàng Hùng Vương Bến Tre được tổ chức thành công tốt đẹp.

Le-ra-mat-ca-phe-Mong-Dua

Le-ra-mat-ca-phe-Mong-Dua

Đến dự có ông Trần Ngọc Tam Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre; bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bến Tre; ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam; ông Lại Thế Thông, Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Bến Tre, khách mời là lãnh đạo các sở, ngành tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, các hiệp hội, đối tác, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Le-ra-mat-ca-phe-Mong-Dua
Bao bì Cà phê hoà tan Mộng Dừa CT3 4IN1.
Xem thêm: Mua ngay Cà phê hoà tan Mộng Dừa CT3 4IN1 tại đây!

Được sự quan tâm và định hướng của lãnh đạo tỉnh Bến Tre, BENTRECORP đã được thành lập và đầu tư nghiên cứu phát triển những sản phẩm liên quan đến dừa – sản phẩm chủ lực của tỉnh. Sau một thời gian hình thành ý tưởng, nghiên cứu, phát triển và sản xuất, BENTRECORP đã cho ra đời nhiều sản phẩm có giá trị cao từ cây dừa Bến Tre, trong đó nổi bật là Cà phê hoà tàn mộng dừa CT3 4in1.

Những nghiên cứu gần đây cho biết, trong mộng dừa có chứa chất saponin, với hàm lượng có thể đạt đến 6,44% – đây là một hoạt chất rất tốt cho cơ thể. Saponin có thể làm hạ nồng độ cholesterol trong máu và giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch; giúp tạo miễn dịch và tăng khả năng chống lại các bệnh viêm nhiễm; ngoài ra các nghiên cứu trên người cho thấy, chất saponin cũng có khả năng chống lại và ngăn ngừa sự tiến triển của các tế bào ung thư…

Le-ra-mat-ca-phe-Mong-Dua
Khách mời đến dự lễ có thể trực tiếp thử ngay Cà phê Mộng Dừa CT3 4in1 ngay tại bàn.

Theo ông Lý Thái Hồng Minh – Giám đốc Công ty BENTRECORP, từ ý tưởng ban đầu là làm sao để giải quyết cái khó cho người nông dân trong việc tiêu thụ trái dừa khi đã lên mộng (sẽ bị tiết dầu, không thu được nước và cơm dừa giảm chất lượng). Cho đến nay, qua một thời gian nghiên cứu, sản xuất và có sự đánh giá, phản hồi của khách hàng trên thị trường đến nay công ty mới hoàn thành và cho ra sản phẩm cà phê hoà tan mộng dừa CT3 4in1. Đây là một sản phẩm giúp giải quyết bài toán đầu ra cho nông dân.

Le-ra-mat-ca-phe-Mong-Dua
Ông Lý Thái Hồng Minh – Giám đốc BENTRECORP phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam chúc mừng công ty ra mắt sản phẩm mới. Bến Tre có thế mạnh phát triển kinh tế nông nghiệp và kinh tế biển, đưa sản phẩm dừa Bến Tre vươn ra nhiều châu lục trên thế giới, góp phần lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Le-ra-mat-ca-phe-Mong-Dua
Ông Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh, chúc mừng công ty ra mắt sản phẩm mới.

Để mộng dừa và đa dạng hoá sản phẩm dừa Bến Tre có giá trị, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty phát triển thêm các sản phẩm từ mộng dừa và khai thác chất saponin trong mộng dừa nhằm thúc đẩy tạo ra nhiều sản phẩm khác, góp phần cho sự phát triển ngành dừa Bến Tre và nâng cao chuỗi giá trị ngành dừa và tăng thu nhập của bà con nông dân trồng dừa.

Le-ra-mat-ca-phe-Mong-Dua
Ông Trần Ngọc Tam trao tặng bằng khen cho công ty có đóng góp hỗ trợ kinh phí cuộc thi Nụ cười Bến Tre.
Le-ra-mat-ca-phe-Mong-Dua
Nghi thức ra mắt sản phẩm được diễn ra long trọng.

Nam Mekong vinh hạnh là đơn vị phục vụ xuyên suốt buổi ra mắt. Chúc mừng buổi ra mắt sản phẩm diễn ra thành công tốt đẹp và chúc cho sản phẩm đạt được nhiều thành tựu tích cực trên thị trường, mang lại kết quả tốt đẹp không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn tăng giá trị các sản phẩm từ dừa của người dân Bến Tre!

Le-ra-mat-ca-phe-Mong-Dua

Cảm ơn quý anh, chị đã tin tưởng và hỗ trợ Nam Mekong hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất!

Xem thêm: Chương trình “Lễ khởi công công trình chỉnh trang, nâng cấp Khu lưu niệm Nguyễn Thị Định”

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện – Du lịch Nam Mekong

Địa chỉ: F5, Đường D3, Khu Đô thị Hưng Phú, đường Nguyễn Thị Định, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Điện thoại: 02753 512 512

Hotline: 0938 701 737

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức Sự kiện - Du lịch Bến Tre Nam Mekong
Liên hệ để được tư vấn