LỄ KHÁNH THÀNH TRẠM BƠM TĂNG ÁP HÀM LUÔNG

Dự án hệ thống phân phối nước sạch hai huyện: Mỏ Cày Bắc và Mỏ Cày Nam có tất cả 11 gói thầu xây lắp và cung cấp thiết bị. Trong đó, Công ty DHV Hà Lan được chỉ định thực hiện 3 gói thầu gồm: gói thầu số 2 trạm bơm tăng áp cầu Hàm Luông, gói thầu số 4 tuyến ống tải 280 từ cầu Hàm Luông đến thị trấn Mỏ Cày và gói thầu số 11, với tổng nguồn vốn trên 1,6 triệu Euro do chương trình ORIO của Chính phủ Hà Lan tài trợ.

Trạm bom tăng áp cầu Hàm Luông, công suất 7.000m3/ngày đêm, gồm các hạng mục: bể chứa nước sạch, trạm bơm phân phối, nhà clo, phòng điều khiển và nhà kho. Trạm bơm tăng áp cầu Hàm Luông hoàn thành cùng với mạng lưới đường ống chuyển tải, phân phối và dịch vụ đã và đang xây dựng sẽ cấp nước cho 10.000 hộ dân huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc.  

Phó Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam – ông Car Van Der Horst cho biết, hỗ trợ các hệ thống cấp nước sạch cho người dân nông thôn là ưu tiên hàng đầu của chương trình ORIO. Đây cũng là dự án đầu tiên thuộc chương trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Chương trình sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Bến Tre mở rộng mạng lưới cung cấp nước ngọt cho người dân nông thôn trong tỉnh.

event bến tre tổ chức sự kiện bến tre sự kiện bến tre nam mekong lễ khánh thành trạm bơm tăng áp hàm luông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *